Địa chỉ:  Xóm 03, Xã Phương Điền huyện Hương Khê - TP Hà Tĩnh

Email:  thcs.phuongdienhkht@gmail.com

Điện thoại: 0965.648.667

Trường THCS Phương Điền được thành lập năm 1991. Trải qua những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và ác liệt, các thầy cô giáo vẫn bám trường, bám lớp để thi đua dạy tốt học tốt, hết lòng vì học sinh, đào tạo ra những con người mới góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.Trường THCS Phương Điền là 1 trong các đơn vị đầu tiên được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 cấp Tiểu học trên toàn huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Đã bao thế hệ học sinh lớn lên và trưởng thành tại ngôi trường thân yêu này, nhiều em đã trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đội ngũ ban Ban giám hiệu nhà trường qua nhiều nhiệm kì đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình với công việc, luôn có cách làm sáng tạo để đưa nhà trường ngày càng đi lên.