Hội văn - nghệ sỹ, trí thức Hà Nội tặng quà cho học sinh Trường THCS Phương Điền

Thứ tư - 13/05/2015 15:17 | Số lần đọc: 264
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chia sẽ, giúp đỡ học sinh nghèo, vùng đặc biệt khó khăn nhân dịp năm mới 2015 của Hội văn - nghệ sỹ, trí thức Hà Nội. Chiều ngày 08/01/2015, ông Bùi Toàn Thắng, nguyên chuyên viên Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và bà Hồ Thị Bạch Ngọc, giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đại diện cho Hội đã về Trường THCS Phương Điền (Hương Khê) tặng quà cho 191 học sinh, với trị giá trên 38 triệu đồng.

Trước đó, Hội văn - nghệ sỹ, trí thức Hà Nội đã về Trường THCS Chu Văn An tặng học bổng, quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và một số trang thiết bị cho nhà trường, trị giá hơn 70.000.000 đồng; tặng 01 máy tính và 04 quạt treo tường cho Trường THCS Phương Điền trị giá 15.000.000 đồng; chuyển 1000 quyển sách tham khảo do Cục Xuất bản thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tặng đến tận tay các em học sinh nghèo ở huyện Hương Khê.
Nguyễn Trọng Vỹ - CV Phòng GD&ĐT